Chết trên máy bay sau khi bị hoãn chuyến nửa ngày

18:56, Thứ Sáu, 09/01/2015 (GMT+7)

Một người đàn ông 73 tuổi đã qua đời trên một chuyến bay, sau khi bị hoãn chuyến 13 tiếng đồng hồ vì thời tiết xấu.

Nhiều hành khách đã thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội trước việc hoãn chuyến liên tiếp của Etihad Airways. (Ảnh minh họa: ST)
Nhiều hành khách đã thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội trước việc hoãn chuyến liên tiếp của Etihad Airways. (Ảnh minh họa: ST)

Trang Business Insider cho biết, người đàn ông dường như đã chết vì nguyên nhân tự nhiên khi ngồi trên ghế của mình.

Cũng theo Business Insider, hành khách lớn tuổi này được phát hiện trong tình trạng hôn mê. Phi hành đoàn và một bác sĩ trên máy bay đã hỗ trợ y tế cho ông.

Vụ việc xảy ra đã khiến tất cả mọi người có mặt trên chuyến bay đều cảm thấy căng thẳng. Tờ National đưa tin một nữ hành khách đã vô cùng hoảng loạn khi biết tin.

Phi hành đoàn tiếp tục hà hơi thổi ngạt cho người đàn ông, cho tới khi họ hạ cánh xuống Vienna.

Etihad Airways đã gửi lời chia buồn tới thân nhân hành khách, đồng thời nói rằng phi hành đoàn đã nỗ lực hết sức để giúp ông trong suốt chuyến bay.

Thi thể của vị hành khách trên đã được đưa về Đức.

Đây là chuyến bay thứ hai của Eithad Airways được thông báo hoãn chuyến hơn 10 tiếng trong ngày cuối tuần.

Các hành khách trên một chuyến bay từ Abu Dhabi tới San Francisco được thông báo đã bị "giam lỏng" trên máy bay với rất ít đồ ăn và thức uống, USA Today đưa tin.

Những hành khách khó chịu đã thể hiện sự tức giận của họ với việc hoãn chuyến của Etihad Airways trên mạng xã hội. Tổng cộng, họ đã phải trải qua một chuyến bay kéo dài 28 tiếng đồng hồ, bao gồm cả thời gian trì hoãn.

Theo Sầm Hoa
VietNamNet