Người đàn ông bị 3 phụ nữ cưỡng hiếp suốt 4 ngày

20:50, Thứ Ba, 05/05/2015 (GMT+7)

Nạn nhân bị bắt cóc và giam giữ như một nô lệ tình dục suốt 4 ngày ròng rã trong một gara ở Oakmoor.

Theo Worldwideweirdnew dẫn lời cảnh sát tại Tembisa (Nam Phi) cho biết, một người đàn ông 31 tuổi, giấu tên đã tố cáo mình bị 3 phụ nữ bắt cóc và tấn công tình dục trong suốt 4 ngày liền.

Người đàn ông trên kể trong lúc anh đang đứng bên đường để chờ xe buýt, có 3 phụ nữ đi trên chiếc BMW lao tới, lôi anh vào xe. Sau đó, họ chở nạn nhân đến một gara ở Oakmoor và đòi tiền. Khi người đàn ông nói không có tiền, họ rút súng ra đe dọa và bịt mắt anh lại.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, nạn nhân bị giam giữ như một nô lệ tình dục suốt 4 ngày ròng rã. Sau khi “rút” cạn kiệt sinh lực của người đàn ông, nhóm phụ nữ chở anh đến quăng dưới một gầm cầu.

Hiện cảnh sát địa phương đang truy bắt những kẻ cưỡng dâm đó.

Ngang nhiên bắt cóc đàn ông để thỏa mãn

Liên quan đến chuyện phụ nữ cưỡng bức đàn ông, tại hòn đảo nhiệt đới Trobriand xinh đẹp thuộc đất nước Papua New Guinea (châu Đại Dương), những băng nhóm phụ nữ có thể ngang nhiên tìm bắt đàn ông để phục vụ nhu cầu sinh lý giữa thanh thiên bạch nhật.

Tình dục là cần thiết và cũng vô cùng quan trọng như khi đói phải ăn, khát phải uống. Đó là những suy nghĩ đã ăn sâu vào máu của thổ dân trên hòn đảo này. Thậm chí những suy nghĩ này còn được đánh giá là cởi mở và dễ dãi hơn cả các nước phương Tây nơi vốn được cho là có tư tưởng thoải mái và tiến bộ về tình dục.

Đó chính là lý do vì sao hòn đảo hoang sơ này lại được đặt những cái tên mỹ miều, mới nghe đã thấy hấp dẫn đến chết người như Đảo Tình Yêu hay Đảo Sung Sướng.

Những thổ dân trên đảo không đặt ra bất cứ một luật lệ hay điều cấm kị nào cho “chuyện ấy”. Với những con người cuồng nhiệt nơi đây, tình dục là tự do. Trong ngôn ngữ tình yêu của người dân Trobriand, khi chàng trai thích một cô gái, chàng sẽ giơ ngón tay cái lên để ngỏ ý muốn “yêu thương”.

Nếu đồng ý, cô gái sẽ trả lời bằng cách đưa một ngón tay lên miệng và hai người sẽ dắt nhau đến những hang động để làm tình; ngược lại, nếu không đồng ý, người con gái chỉ cần lắc đầu.

Vẻ đẹp hoang dại cùng thân hình bốc lửa của những cô gái khiến các chàng trai không thể cưỡng lại được. Chẳng thế mà ở đây, các thiếu nữ mới 13, 14 tuổi đã được các bà mẹ khuyến khích đi tìm đàn ông để ngủ cùng.

Theo những người mẹ này, ngủ với những người đàn ông từ sớm sẽ giúp các cô gái có thể lựa chọn ai là người chồng lý tưởng cho mình.

Khoai lang giúp phụ nữ tràn trề hưng phấn.
Khoai lang giúp phụ nữ tràn trề hưng phấn.

Tất cả bí mật lý giải cho sự ham muốn cuồng nhiệt này đều ẩn chứa trong những củ khoai lang nhỏ bé trồng trên đảo. Đối với người dân Trobriand, khoai lang không chỉ là thứ lương thực quan trọng giúp duy trì đời sống mà còn giúp cho họ luôn tràn trề hưng phấn.

Theo một vị bác sỹ trên đảo, những củ khoai lang trồng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt của đảo chẳng khác nào “thuốc tiên” vì nó có chứa một loại chất kích thích ham muốn làm “chuyện ấy”.

Chất này đặc biệt có tác động mạnh mẽ đến phụ nữ nhưng lại hầu như không ảnh hưởng đến đàn ông. Việc ăn khoai lang quanh năm đã tác động mạnh mẽ đến hành động của những người phụ nữ. Họ luôn tìm cách gợi tình hay ve vãn những người đàn ông, rồi sau đó đưa vào những cuộc giao hoan đầy hưng phấn.

Đặc biệt, sau mỗi vụ thu hoạch khoai lang, khi bất cứ gia đình nào cũng sẵn có loại “thần dược” này trong bếp thì nhu cầu về tình dục lại được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Đối với đàn bà, bất kể già hay trẻ, có chồng hay chưa chồng, thì đây vẫn là khoảng thời gian họ ăn không ngon, ngủ không yên vì bị kích thích cao độ khiến họ phải tìm đàn ông để giải tỏa.

Còn đối với những người đàn ông, đây là khoảng thời gian được sung sướng tận hưởng khoái lạc nhưng đồng thời cũng phải nếm trải những cay đắng và nhục nhã nếu không làm cho chị em thỏa mãn.

Theo Vũ Duy
Báo Đất Việt